Blog

tai avatar cho may tinh mien phi | Sim Driving

33
tai avatar cho may tinh mien phi | Sim Driving
tai avatar cho may tinh mien phi | Sim Driving

Những trò chơi trên điện thoại vào khoảng 10 năm trước đây dần đã trở thành một phần ký ức tuổi thơ tưởng chừng như không bao giờ tìm lại được. Tuy nhiên, trong bài viết này, simdriving.net/ sẽ bật mí cách tải và chơi avatar trên máy tính – một tựa game cực kỳ hot vào giữa những năm 2000. Chỉ cần làm theo đúng những hướng dẫn bên dưới sẽ thành công 100%.

Giới thiệu về game Avatar mobile

Trước khi đi vào hướng dẫn tải và chơi Avatar trên máy tính, simdriving.net muốn giới thiệu sơ qua một lần nữa cho mọi người về trò chơi này. Đây là một game giả lập thế giới ảo trên điện thoại, cho phép bất kỳ người chơi nào sinh hoạt gần giống như ngoài đời thực, giao lưu, kết bạn 4 phương. Game được chạy trên nền tảng Java, mọi loại thiết bị điện thoại đều chơi được. Tuy nhiên để tải về và trải nghiệm trên PC lại khá khó.

Bạn đang xem: tai avatar cho may tinh mien phi

Hướng dẫn cách tải và chơi avatar trên máy tính

Khi đã biết được game Avatar chỉ hoạt động được trên nền tảng Java thì vinhtrinh xin được hướng dẫn các bước thực hiện chi tiết như sau:

Tải phần mềm hỗ trợ nền tảng Java

Đầu tiên, hãy thử kiểm tra xem máy tính của bạn đã được cài đặt phần mềm hỗ trợ nền tảng Java hay chưa bằng cách truy cập đường link simdriving.net/en/download/testjava.jsp. Sau khi test và nhận được thông báo rằng PC đã được cài đặt sẵn rồi thì hãy chuyển sang thực hiện bước kế tiếp.

Tham khảo: Tải Foxit PhantomPDF v.10.0 Full Crack & Hướng dẫn cài đặt A-Z

Còn nếu máy tính chưa được cài đặt phần mềm hỗ trợ nền tảng Java thì hãy truy cập đường link simdriving.net/en/download/simdriving.net để tiền hành download và cài đặt vào PC.

Tải phần mềm giả lập hệ điều hành điện thoại

Bên cạnh việc cài đặt nền tảng Java vào máy tính, bạn sẽ cần phải tải thêm một ứng dụng giả lập hệ điều hành điện thoại di động (đời cũ) thì mới có thể chơi game Avatar được, Hãy lên simdriving.net và tìm kiếm cách tải KEmulator Avatar mobile, hàng loạt đường link sẽ hiện ra, download và cài đặt ngay vào PC.

Tải game Avatar mobile

Sau khi đã cài download và cài đặt KEmulator xong thì hãy tiếp tục tải game Avatar mobile về máy tính. Hãy mở ứng dụng lên sau đó chạy tệp có đuôi .JAR trong file nén cùng với phần mềm giả lập để cài đặt trò chơi vào máy tính.

Cách tải và chơi avatar trên máy tính
Cách tải và chơi avatar trên máy tính

Điều chỉnh lại kích thước phần mềm giả lập

Do phần mềm KEmulator giả lập lại giao diện của điện thoại đời cũ nên kích thước sẽ rất bé, khó thao tác, chơi lâu sẽ mỏi mắt, giảm thị lực. Để tránh những nhược điểm này, bạn hãy thích hiện điều chỉnh lại kích thước theo những bước như sau:

  • Click vào nút View trên thanh công cụ của ứng dụng KEmulator và chọn mục Option.
  • Trong bảng công cụ Option, tại mục “Device Select:” chọn “SonyEricssonW810i.
Cài đặt avatar trên máy tính
Cài đặt avatar trên máy tính
  • Trông ô Custom Properties hãy chỉnh Screen Width lên 670, Screen Height lên 500.
  • Sau đó chọn nút OK để hoàn tất điều chỉnh rồi mở ứng dụng lên lại để xem đã thành công hay chưa.

Khởi chạy game Avatar mobile

Tham khảo: ghost truc tiep tren win 10 | Sim Driving

Khi hoàn thành việc cài đặt, điều chỉnh kích thước, hãy khởi động lại phần mềm KEmulator rồi thực hiện một vài thao tác sau để khởi chạy game Avatar như sau:

  • Chọn nút Midlet trên thanh công cụ, click vào mục Load jar.
  • Một ô chức năng tên “Open a jar file” sẽ hiện lên, lúc này chỉ cần mở file có đuôi .JAR ban đầu đã tải về để khởi chạy game là được.

Điều chỉnh sử dụng bàn phím

Do game Avatar mobile được thiết kế, làm ra để chơi và sử dụng bằng các phím bấm trên điện thoại nên không thể sử dụng bàn phím máy tính được. Tuy nhiên, chỉ với một vài thao tác nhỏ sẽ giải quyết được ngay:

Nhấn vào nút “View” trên thanh công cụ rồi click vào Keypad là xong.

Cài đặt avatar trên máy tính
Cài đặt avatar trên máy tính

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Bây giờ chính là lúc để bạn quay về với tuổi thơ “dữ dội” của mình. Với những hướng dẫn bên trên, chắc chắn bất kỳ ai cũng có thể chơi Avatar trên máy tính tha hồ trải nghiệm, lấy lại cảm giác hệt như trong ký ức tuổi thơ của chính mình. Ngoài ra với phần mềm giả lập KEmulator, mọi người có thể chơi được rất nhiều game mobile thế hệ cũ ngày xưa. Nếu muốn thử thì chỉ cần lên google tìm kiếm theo công thức “Tên simdriving.net” là được. Batdongsandian cảm ơn tất cả quý đọc giả vì đã tham khảo bài viết này.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

| Sim Driving

09/11/2021 22:53 40