Blog

Download Camtasia Studio 8.6.0 Full vĩnh viễn mới nhất | Sim Driving

32
Download Camtasia Studio 8.6.0 Full vĩnh viễn mới nhất | Sim Driving

Camtasia Studio 8.6.0 full miễn phí vĩnh viễn mới nhất 2021 repack là một trình ghi màn hình và biên tập video dễ sử dụng. Bạn có thể ghi lại một cửa sổ, khu vực hoặc toàn bộ màn hình của mình bằng chương trình này. Cá nhân hóa video của bạn bằng cách quay video webcam hoặc nhập các video hiện có. Thêm ảnh, nhạc, v.v. để tạo video độc đáo, nổi bật. Phiên bản mà chúng tôi chia sẻ ở đây là Camtasia v8.6.0 repack, chỉ cần cài vào máy là nó tự động nhận full bản quyền miễn phí.

Camtasia Studio 8.6.0

Camtasia Studio v8.6.0 là bộ chương trình phần mềm được tạo ra bởi TechSmith, để thực hiện các bài tập video học thuật và hiển thị trực tiếp qua video màn hình hoặc bằng mô-đun ghi ngay lập tức vào Microsoft PowerPoint. Phạm vi màn hình được ghi có thể được chọn mở và các bản ghi âm thanh hoặc các bản ghi phương tiện kết hợp khác nhau có thể được ghi bên trong tạm thời hoặc được bao phủ độc lập với một số nguồn cung cấp khác nhau và được điều phối bên trong phần Camtasia Studio 8.6.0 của mục.

Bạn đang xem: tải camtasia studio 8.6

Mỗi phiên bản của Camtasia bắt đầu như các gói chụp ảnh màn hình được nâng cấp và có tính năng vượt trội để điều phối các thiết bị sẵn sàng xuất bản và bắt màn hình được nhắm mục tiêu vào trung tâm công nghiệp phát triển phương tiện truyền thông kết hợp dữ liệu và hướng dẫn.

Tải Camtasia Studio 8 miễn phí

Camtasia Studio v8.6.0 và Camtasia for Mac là bộ phần mềm để tạo video hướng dẫn và thuyết trình trực tiếp qua video màn hình hoặc qua trình cắm ghi trực tiếp vào Microsoft PowerPoint do TechSmith tạo và xuất bản. Khu vực màn hình được ghi có thể được chọn tùy ý và các bản ghi âm thanh hoặc đa phương tiện khác có thể được ghi cùng một lúc hoặc được thêm riêng biệt từ bất kỳ nguồn nào khác và được tích hợp trong thành phần Camtasia Studio của sản phẩm.

Cả hai phiên bản của Camtasia đều bắt đầu là các chương trình chụp ảnh màn hình nâng cao và đã phát triển để tích hợp các công cụ chụp ảnh màn hình và xử lý bài viết nhắm vào thị trường phát triển đa phương tiện giáo dục và thông tin.

Cấu hình cài đặt Camtasia Studio 8

  • Microsoft Windows XP SP3, Windows Vista hoặc Windows 7 32-bit.
  • Microsoft DirectX 9 hoặc phiên bản mới hơn.
  • Microsoft .NET 4.0 (Bao gồm).
  • Bộ xử lý lõi kép tối thiểu, Bộ xử lý lõi tứ hoặc tốt hơn được khuyến nghị.
  • RAM tối thiểu 2 GB, khuyến nghị RAM 4GB trở lên.
  • 2 GB dung lượng đĩa cứng để cài đặt chương trình.
  • Kích thước màn hình 1024 × 768 trở lên.
  • Khuyến nghị dùng thẻ âm thanh, micrô và loa chuyên dụng tương thích với Windows.

Lưu ý: Camtasia 8 và 9 là phiên bản dành cho hệ điều hành Windows 32-bit, nếu máy tính của bạn đang chạy Windows 64-bit tốt hơn hết hãy tham khảo Camtasia 2018 – Camtasia 2019 – Camtasia 2020 hoặc Camtasia 2021 vì nó hỗ trợ tốt cho các máy 64-bit hơn là 32-bit.

Camtasia Studio 8 repack là gì?

TechSmith Camtasia Studio v8.6.0 repack là phần mềm chỉ cần tải về, cài đặt vào máy tính là nó sẽ tự động nhận full bản quyền, không cần tìm key hoặc tìm cách cờ rách nữa, sử dụng hoàn toàn miễn phí 100% vĩnh viễn.

Sau khi bạn đã ghi lại nội dung của mình, Camtasia Studio cho phép bạn chỉnh sửa nội dung đó. Bạn có thể dễ dàng tạo chú thích bằng cách thêm hình ảnh lên video của mình để hướng sự chú ý của người xem. Bạn cũng có thể liên kết đến một trang web bên ngoài hoặc chuyển đến một phần của video. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm hình ảnh phù hợp để sử dụng, Camtasia Studio có sẵn các nội dung được thiết kế chuyên nghiệp mà bạn có thể kéo và thả vào video của mình. Bạn cũng có thể lưu trữ chú thích, trang trình bày tiêu đề và các nội dung khác để sử dụng lại và chia sẻ sau này.

Tham khảo: Thẻ Viettel 500k Miễn Phí 2021❤️️Card Viettel 500k Chưa Cào

Camtasia 8 cho phép bạn quay video những gì trên màn hình máy tính của bạn. Sử dụng nó để tạo bài học, hướng dẫn hoặc trình diễn sản phẩm. Biến các bản ghi màn hình của bạn thành các video hấp dẫn với các công cụ chỉnh sửa video, hoạt ảnh và hiệu ứng của Camtasia.

Tải Camtasia 8.6.0 miễn phí vĩnh viễn

Download tải TechSmith Camtasia Studio v8.6.0 repack miễn phí link google drive.

Cập nhật ngày 22/08/2021 đã test OK 100%.

Nếu không bấm được vào nút Download hãy F5 lại trang.

Mật khẩu giải nén: simdriving.net

Dùng WinRAR để giải nén Camtasia v8.6.0, nếu giải nén bị lỗi hãy tải WinRAR mới nhất tại đây là sẽ giải nén được ngay.

Cách cài đặt Camtasia 8.6.0 vĩnh viễn

Sau khi tải Camtasia 8 về máy, bạn hãy tắt phần mềm diệt Virus đi, Windows 10 cũng phải tắt Windows defender đi nhé.

Bạn mở thư mục giải nén ra, click vào file cài đặt, bỏ tích AD: Install hi chấm ru as default search engine and homepage và bấm Ok.

cam8s1

Tích chọn vào English language, bỏ tích Visit author’s blog (web) và bấm Install nhé.

cam8s2

Xem thêm: Download Movavi Video Converter Premium 19.2 Full Crack

Sau đo nó sẽ giải nén bộ cài Camtasia 8 ra, bạn chờ nó 1 tí.

cam8s3

Bấm vào Next tiếp nhé.

cam8s4

Nó sẽ tự tích chọn I accept the license agreement bạn để mặc định và bấm Next >

cam8s5

Đường dẫn cài Camtasia 8 bạn để mặc định và bấm Next > ngay nhé.

cam8s6

Nó sẽ tự động tích chọn dòng thứ 2 là Create a shortcut to Camtasia Studio 8 on the Desktop bạn để mặc định và bấm Next >

cam8s7

Và bây giờ nó đang cài Camtasia 8 vào máy tính của bạn đó.

cam8s8

Khi cài xong, bạn bấm Finish để hoàn tất.

cam8s9

Bây giờ, bạn mở Camtasia Studio 8 lên và sử dụng bình thường thôi, không cần phải cờ rách cờ rủng gì đâu.

cam8s10

Mỗi lần mở Camtasia Studio 8 bạn thấy nó hiện ra cái bảng Welcome như này, nếu không muốn nó hiển thị mỗi lần sử dụng Camtasia thì bạn bỏ tích mục Show this dialog at startup đi nhé.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

| Sim Driving

09/11/2021 22:53 40