Blog

tai game ban ga 5 cho may tinh | Sim Driving

23
tai game ban ga 5 cho may tinh | Sim Driving

Giới thiệu

Download Chicken Invaders 5 – Game bắn gà cổ điển phiên bản 5

Chicken Invaders 5 là game bắn gà cổ điển nằm trong series game Chicken Invaders nổi tiếng. Tiếp nối thành công đó game Chicken Invaders 5 sẽ tiếp tục đem đến cho các game thủ những màn chơi ấn tượng, đẹp mắt. Không phải là lũ gà ngờ nghệch như các phiên bản game trước đây mà chúng đã trở nên tinh quái hơn rất nhiều. Người chơi với nhiệm vụ điều khiển những chiếc tàu vũ trụ có nhiều nòng bắn để tiêu diệt gà, bên cạnh đó bạn còn phải khéo léo để tránh những quả trứng chúng thả xuống liên tục như những quả bom đầy nguy hiểm. Bạn đã sẵn sàng cùng chúng tôi để tiêu diệt phi đội gà bay chưa?

Lưu ý: Dùng Internet Download Manager IDM để tải game nhanh hơn.

Bạn đang xem: tai game ban ga 5 cho may tinh

Chicken Invaders 5 HD cho Windows 8

Tham khảo: download sql server 2019 full crack | Sim Driving

Chicken Invaders 5: Halloween

Video giới thiệu game Chicken Invaders 5 cho PC

Download game Chicken Invaders 5 – Game bắn gà kinh điển cho Windows

Trải qua những lần bị đánh tan tác ở các phiên bản trước, đội binh Gà vẫn chưa chịu thua và quay trở lại với âm mưu nguy hiểm xâm lược và phá hoại Trái Đất. Nhiệm vụ của bạn là phải bảo vệ Trái Đất thoát khỏi sự xâm lược, tiêu diệt chúng bằng mọi cách, di chuyển chuột để điều khiển phi thuyền đến đúng trí cần bắn, chuột trái bắn, chuột phải bắn tên lửa.

Game bắn gà cho PC

Trong phiên bản mới này, các thách thức cao hơn và khó hơn rất nhiều so với phiên bản cũ. Kẻ thù đã được trang bị những vũ khí tối tân và hiện đại khiến chúng ta cần phải cảnh giác. Trong phiên bản 5, người chơi có thể điều khiển tàu vũ trũ và bắn đạn theo chiều ngược và ngang của màn hình. Trận địa đội hình của những con gà cũng thay đổi, không còn hàng dọc, hàng ngang như những phiên bản cũ nữa. Lần này chúng biến đổi nhanh chóng, xếp nhiều hàng cùng một lúc. Chúng sẽ tổ chức 120 đợt tất công qua tất cả 12 thiên hà.

Tham khảo: cập nhật facebook phiên bản mới cho android | Sim Driving

Chicken Invaders 5

Chicken Invader phiên bản mới – Cuộc bắn súng tốc độ

So với phiên bản cũ Chicken Invader 3, Chicken Invaders 4, phiên bản 5 mới có hình đồ họa bắt mắt và âm thanh sôi động hơn. Hỗ trợ chơi 4 người cùng một lúc thay vì 2 người so với phiên bản cũ. Nhiều thử thách hấp dẫn, khó hơn, mới hơn dành cho người chơi. Những tên Boss với vũ khí nguy hiểm và vũ khí mới của chúng cũng được nâng cấp. Người chơi cũng có thể thách đấu điểm số cùng với bạn bè thông qua mạng trực tuyến ngay khi tải game bắn gà miễn phí về máy.

Chicken Invander 5 miễn phí

Chicken Invander 5 miễn phí cho PC đã có mặt trên hệ thống game. Ngoài ra đã có phiên bản Chicken Invaders 5 cho Android. Bạn hãy down game bắn gà về PC để có thử tài bắn gà, và thách đấu cùng bàn bẻ chống lại đội quan gà ham chiến.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

| Sim Driving

09/11/2021 22:53 41