Blog

tải game pokemon đại chiến về máy | Sim Driving

23
tải game pokemon đại chiến về máy | Sim Driving
tải game pokemon đại chiến về máy | Sim Driving

1. Giới thiệu Poke Đại Chiến

Trong game Poke Đại Chiến người chơi sẽ hóa thân thành anh chàng Satoshi (Ash Ketchum) với nhiệm vụ thu thập những chú Pokemon muôn hình vạn trạng về ngoại hình cũng như đặc điểm kỹ năng và sức mạnh, muốn vậy bạn phải kiên nhẫn đi khám phá phiêu lưu khắp nơi trên thế giới. Nếu như trong các game Pokemon khác, người chơi chỉ có một việc duy nhất là đi bắt thú thì ở Poke Đại Chiến bạn sẽ đi theo một cốt truyện riêng rõ ràng, chính vì thế càng chơi bạn càng thấy thích thú khi các nhiệm vụ mới lần lượt được mở ra. Một đặc điểm nữa là người chơi sẽ được chủ động điều khiển nhân vật Satoshi trong mọi hoàn cảnh để thu phục những chú Pokemon ấn tượng như Pikachu, Bulbasaur, Charmander…

tai poke dai chien

Bạn đang xem: tải game pokemon đại chiến về máy

Tải Poke Đại Chiến cho Android, iOS, APK, game nhập vai đấu pet ấn tượng

Gameplay của Poke Đại Chiến đi theo cơ chế đánh theo lượt, người chơi sẽ được làm chủ mọi tính huống, từ việc lựa chọn pet chiến đấu đến các kỹ năng tấn công đối thủ, phối hợp tác chiến trên mặt trận. Lối đánh khá cổ điển và quen thuộc nên người chơi sẽ dễ dàng nhập cuộc, yếu tố này cũng tạo ra sự khác biệt của Poke Đại Chiến so với các game Pokemon khác. Game cũng đề cao trình độ huấn luyện, chiến thuật của huấn luyện viên, còn các con thú vừa là đồng đội vừa là bạn để đồng hành cùng bạn trên đường chinh phục chiến thắng trên chiến trường. Để các con thú có được sức mạnh chiến đấu thực sự, bạn cần huấn luyện chúng chứ không chỉ kiếm chúng về.

Tham khảo: Kèo chấp 1/4 là gì? Hướng dẫn cách chơi kèo 1/4 hiệu quả

download poke dai chien

Poke Đại Chiến mang đến nhiều hỗ trợ tăng lực chiến cho thú cưng

Lv Pet trong game Poke Đại Chiến giống như Lv nhân vật trong các game đánh theo lượt khác, người chơi cần phải nâng cấp thường xuyên cho chúng. Tính năng độ thân mật giúp tăng tương tác giữa pet và người huấn luyện, muốn tăng độ thân mật thì bạn có thể tặng chúng những món quà chúng thích, lv thân mật càng tốt, pet sẽ càng có cơ hội để tăng sức mạnh và lực chiến. Mỗi Pokemon sẽ sở hữu các 3 skill chủ động + 1 skill bị động + 1 skill cuối, đây đều là những kỹ năng quan trọng trong chiến đấu, vì thế bạn cần phải liên tục nâng cấp skill cho thú cưng.

tai poke dai chien cho mobile

Tham khảo: Top 3 Pokemon hệ Nước nổi tiếng và được yêu thích nhất

Poke Đại Chiến chiến trường chiến đấu đa dạng, đồ họa đẹp mắt

Poke Đại Chiến còn một số tính năng độc đáo khác như Trang bị đeo phụ kiện, Gộp pet, Tiến hóa, Tình duyên Pet. Trong đó thực hiện nhiệm vụ chính xong bạn mới mở khóa được các trang bị phụ kiện để tăng lực chiến cho pet, việc hợp nhất pet cũng sẽ góp phần lớn vào việc tăng sức mạnh cho pet, tuy nhiên bạn phải có pet sẵn hoặc thẻ gộp EXP. Khả năng tiến hóa vô cùng quan trọng cho pet trưởng thành hơn và mỗi loại thú cũng sẽ có những yêu cầu khác nhau, khi tiến hóa xong pet sẽ thay đổi hình thái. Tính năng tình duyên Pet mới xuất hiện trong game là điều rất thú vị, khi các pet có thể kết đội để kích hoạt thêm những hiệu ứng đặc biệt khác có thể tăng thuộc tính cho pet đo.

Có thể thấy Poke Đại Chiến là đại diện xuất sắc của dòng game Pokemon hiện đại, với dàn Pet phong phú, hệ thống nhiệm vụ đang cũng rất đa dạng. Các chiến trường Champion League, Đối Kháng Liên Server là nơi giành cho những huấn luyện viên xuất với những chiến binh Pokemon mạnh nhất, hãy tham gia những cuộc chiến thú cưng hấp dẫn này để giành ngôi vị Top, đưa vinh quang về cho đội quân của mình.

2. Poke Đại Chiến có gì ấn tượng?

3. Game liên quan

Pokemon Go có lẽ là tựa game nổi bật nhất trong dòng game Pokemon khởi đầu cho một thời kỳ rực rỡ của rất nhiều game đi theo sau đó, game Pokemon Go là game áp dụng công nghệ thực tế ảo mang đến sự mới lạ và độc đáo trong lối chơi gây sốt trong cộng đồng game lúc đó, mặc dù đã xuất hiện nhiều thế hệ trò chơi Pokemon sau đó nhưng Pokemon Go vẫn xứng đáng được ghi nhận như cột mốc đáng nhớ nhất.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net
  • Link tải: Pokemon Go

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan