Blog

tai game zingplay ve dien thoai | Sim Driving

25
tai game zingplay ve dien thoai | Sim Driving

Với những ai đang quan tâm về việc làm sao để thực hiện cách cài và chơi ZingPlay Tá Lả trên điện thoại Android, iPhone hiện nay, vậy thì trong bài viết dưới đây simdriving.net sẽ hướng dẫn các bạn những thao tác cần thiết để thực hiện điều này. Cách chơi ZingPlay Tá Lả trên iPhone, iPad Cách nhận Code Chiến Tướng ZingPlay Cách chơi phỏm trên điện thoại Hình xăm hoa văn – View trên PC, điện thoại iP, Samsung S6 Xóa bớt ứng dụng mặc định trên iOS 10

Bên cạnh cách tải và cài Tiến Lên Miền Nam trên điện thoại mà chúng ta đã tìm hiểu thì việc chơi tựa game tá lả trên điện thoại cũng được rất nhiều người quan tâm. Và để giúp bạn hiểu rõ hơn điều này, chúng ta sẽ có các bước cài và chơi ZingPlay Tá Lả trên điện thoại như thế nào?

Bạn đang xem: tai game zingplay ve dien thoai

cach cai va choi zingplay ta la tren dien thoai

Cách cài và chơi ZingPlay Tá Lả trên điện thoại

* Cách cài ZingPlay Tá lả

Khác với các ứng dụng, trò chơi mà nhiều người thường làm quen trên điện thoại cũng như tải về, thì việc tải và cài đặt tựa game ZingPlay Tá Lả sẽ được thực hiện các bước sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng chợ ứng dụng CH Play hay Google Play Store từ màn hình chính điện thoại như hình dưới, tại đây chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn biểu tượng Tìm kiếm tại giao diện ứng dụng này.

cach cai va choi zingplay ta la tren dien thoai 2

Còn đối với các thiết bị iPhone các bạn sẽ truy cập vào ứng dụng App Store và lựa chọn mục Tìm kiếm.

Bước 2 : Các bạn sẽ nhập từ khoá “ZingPlay” và lựa chọn vào biểu tượng ứng dụng tương ứng, sau đó chúng ta sẽ xác nhận Cài đặt từ màn hình thông tin ứng dụng này.

Xem thêm: Shazam là gì? Nhận diện tên bài hát đang nghe với Shazam

cach cai va choi zingplay ta la tren dien thoai 3

Ngoài ra các bạn có thể tiến hành truy cập nhanh địa chỉ tải ứng dụng ZingPlay Tá lả cho Android tại đây:

– Dành cho thiết bị Android: Tải ZingPlay Tá lả cho Android.

Lưu ý:

Khác với các thiết bị Android, nếu như bạn đang sử dụng thiết bị iPhone, các bạn chỉ có thể thực hiện việc cài và chơi ZingPlay Tá Lả trên điện thoại thông qua ứng dụng Zing Play mà chúng ta đang thực hiện ở bước 2 này.

Bước 3 : Quá trình tải và cài đặt ứng dụng ZingPlay sẽ diễn ra trong vòng một ít phút. Khi quá trình này hoàn tất, chúng ta sẽ ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng này.

cach cai va choi zingplay ta la tren dien thoai 4

* Cách chơi ZingPlay Tá lả trên điện thoại

Sau khi đã tải ứng dụng ZingPlay thành công về thiết bị Android, iPhone chúng ta sẽ có các bước chơi tựa game Tá lả như sau:

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng ZingPlay đã được tải về ở trên với các thiết bị Android, iPhone.

Xem thêm: Pokémon: Side Stories là gì? Chi tiết về Pokémon: Side Stories mới nhất 2021

Bước 2 : Trong lần đầu tiên truy cập vào ứng dụng này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện đăng nhập tài khoản thông qua các loại tài khoản như Facebook, Google, Zalo , lựa chọn một phương thức đăng nhập hợp lý nhất.

cach cai va choi zingplay ta la tren dien thoai 5

Với ví dụ trong bài viết này, simdriving.net sẽ thực hiện việc đăng nhập bằng tài khoản Google như hình trên.

Bước 3 : Quá trình đăng nhập hoàn tất, để chơi ZingPlay Tá Lả trên điện thoại Android, iPhone chúng ta sẽ Tìm kiếm và ấn chọn vào mục trò chơi Tú Lơ Khơ như hình dưới. Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành tải dữ liệu trò chơi về thiết bị.

cach cai va choi zingplay ta la tren dien thoai 6

Bước 4 : Và như vậy chúng ta đã hoàn tất việc các bước thực hiện cài và chơi ZingPlay Tá Lả trên điện thoại thông qua các bước hướng dẫn ở trên rồi đấy.

cach cai va choi zingplay ta la tren dien thoai 7

Các bạn chỉ việc ấn chọn mục Chơi Ngay để bắt đầu ván chơi của mình ngay nào.

cach cai va choi zingplay ta la tren dien thoai 8

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu, thực hiện cách cài và chơi ZingPlay Tá Lả trên điện thoại đang được rất nhiều người thắc mắc về cách tải cũng như tham gia trò chơi thú vị này trên Android, iPhone. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể giải đáp được thắc mắc mà mình đang gặp phải này rồi.,

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

| Sim Driving

09/11/2021 22:53 42