Blog

Tải Mocha về máy điện thoại – Phần mềm ứng dụng miễn phí SMS, Call Out

18
Tải Mocha về máy điện thoại – Phần mềm ứng dụng miễn phí SMS, Call Out

Tải Mocha cho máy tính để thả ga nhắn tin, gọi điện mà không lo đến cước phí. Tải Mocha về điện thoại để thoải mái chia sẻ cảm xúc cùng Voice sticker, chát, kết nối với bạn bè. Chuyên mục tải phần mềm sẽ giới thiệu về mocha và hướng dẫn bạn dễ dàng cài đặt ứng dụng.

TẢI MOCHA SỬ DỤNG MIỄN PHÍ CÁC GÓI

Mocha là ứng dụng nhắn tin miễn phí dành cho người dùng di động tại Việt Nam. Khi tải mocha về điện thoại – Ứng dụng sử dụng số điện thoại và danh bạ làm nền tảng với các tính năng chính: Nhắn tin real time với tốc độ cực nhanh. Nhắn tin bằng giọng nói. Cùng chia sẻ và nghe một bản nhạc với bạn chat. Nhắn tin miễn phí đến thuê bao Viettel không cài Ứng dụng.

Bạn đang xem: tai mocha ve dien thoai

Tải Mocha ngay để thỏa sức trò chuyện

Tải Mocha để thỏa sức trò chuyện với bạn bè

Ứng dụng hiện hỗ trợ các nền tảng: iOS, Android và Windows Phone. Mời các bạn tải Mocha miễn phí về điện thoại và sử dụng để trò chuyện với bạn bè nhé.

Tải Mocha cho máy tính – Với ứng dụng Mocha, người dùng có thể dễ dàng gửi tin nhắn miến phí và nhanh chóng, không giới hạn. Để sử dụng phần mềm hữu ích này, bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản và thú vị để cài đặt Mocha về thiết vị.

Tham khảo: tai la ban ve may tinh | Sim Driving

Sau khi đã tải Mocha về điện thoại​, cài đặt thông qua đường dẫn trên giới thiệu, bạn sẽ phải đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của mình. Sau khi đã đăng nhập, bạn sẽ không cần phải nhớ mật khẩu. Nếu trước kia Mocha chỉ dành cho các thiết bị sử dụng mạng Viettel thì giờ đây, người dùng ở bất kỳ mạng nào như VinaPhone, MobiPhone,…cũng sẽ thoải mái cài đặt và sử dụng Mocha đơn giản, dễ dàng.

1. Mocha Messenger – SMS Out

Tham gia vào Mocha Messenger, bạn sẽ không cần đăng ký hay xác nhận gì cả mà chỉ cần thuê bao sử dụng 3G thì ngay sau khi cài đặt ứng dụng là người dùng có thể truy cập và sử dụng ngay. Không chỉ những người cùng cài ứng dụng mới có thể trò chuyện với nhau. Với Mocha Messenger, Viettel tặng bạn 5 SMS mỗi ngày để nhắn tin miễn phí đến toàn bộ thuê bao trong danh bạ, kể cả các thuê bao chưa cài ứng dụng. Thật tuyệt vời phải không nào, giờ đây bạn có thể thỏa thích chat, trò chuyện cùng với bạn bè, người thân cho dù ở bất cứ nơi đâu.

2. Mocha – Chát, Chát nhóm

Tải Mocha miễn phí về điện thoại, người dùng có thể dễ dàng gửi tin nhắn miến phí và nhanh chóng, không giới hạn. Để sử dụng phần mềm hữu ích này, bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản và thú vị để cài đặt Mocha về thiết vị. Nếu muốn, bạn có thể cài thêm Skype để chát nhóm, gọi thoại trên trình duyệt web. Xem thêm: Tải Skype

3. Mocha – Cùng nghe nhạc

Tải Mocha về điện thoại – Điều đặc biệt nhất của ứng dụng Mocha đó là lần đầu tiên bạn sẽ được trải nghiệm tính năng “Cùng nghe nhạc” vô cùng độc đáo và mới lạ chỉ duy nhất có trong ứng dụng chat này. Vừa trò chuyện vừa nghe những bản nhạc yêu thích hay chia sẻ những giai điệu, bài hát trong list nhạc và cùng thưởng thức chúng cùng với mọi người, cảm giác rất yomost!

Mocha - nhắn tin tốc độ cao

Mocha – thỏa sức kết nối cùng bạn bè muôn nơi

4. Mocha – Voice Sticker

Tham khảo: Synthesia 10.6 Chơi piano trên máy tính

Voice Sticker ấn tượng giúp bạn thoải mái thể hiện cảm xúc và cá tính khi chat trên Mocha qua những hình ảnh và âm thanh siêu ngộ nghĩnh.

5. Mocha – Voice chát

Tải Mocha về điện thoại các bạn không chỉ gửi bằng hình ảnh, người dùng cũng có thể gửi bằng âm thanh. Mocha giúp bạn dễ dàng làm quen với những người bạn có cùng gu âm nhạc và thoải mái giao lưu, kết bạn, tìm kiếm những người bạn mới thú vị.

6. Mocha – Nghe nhạc cùng người lạ

Thật thú vị và dễ dàng để làm quen với những người bạn mới cùng gu âm nhạc. Nghe cùng người lạ – Không gian kết nối những trái tim đồng điệu.

7. Mocha – Làm quen quanh đây

Với Mocha bạn có thể tìm kiếm, kết bạn và cùng nghe nhạc với những trai xinh gái đẹp ngay xung quanh mình. Bạn có thể tìm kiếm bạn bè cùng với ứng dụng của Zalo. Xem thêm: Tải Zalo

8. Mocha – Mạng xã hội

Tải mocha về máy tính – Giống như các trang mạng xã hội, người dùng Mocha có thể cập nhật tin tức của bạn bè và những người nổi tiếng thường xuyên, giúp bạn dễ dàng nắm bắt thông tin của người thân, bạn bè.

Việc tải Mocha về điện thoại vô cùng đơn giản lại có nhiều điều thú vị. Bạn thỏa sức kết nối với bạn bè, chia sẻ những cảm xúc, hòa cùng các trái tim đồng điệu với những bản nhạc yêu thích,… Còn chần chừ gì nữa, hãy tải Mocha miễn phí về điện thoại ngay để cùng trải nghiệm.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

| Sim Driving

09/11/2021 22:53 40