Blog

Mocha | Sim Driving

27
Mocha  | Sim Driving

1. Giới thiệu Mocha

Mocha là ứng dụng nhắn tin SMS hay thực hiện các cuộc gọi miễn phí do Viettel phát hành dành cho tất cả các thuê bao Viettel. Với những ai sử dụng thuê bao Viettel, bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng mà không cần đăng ký tài khoản, thực hiện nhắn tin, chat nhóm không giới hạn. Phiên bản Mocha mới nhất hỗ trợ tính năng “nghe cùng người lạ”, có nghĩa là bạn có thể nghe bài hat và trò chuyện trực tiếp với một người nào đó chưa quen biết.

tai mocha

Bạn đang xem: tải mocha về máy

Tải Mocha về máy điện thoại – Gửi tin nhắn SMS, chat nhóm trên di động

Xem thêm: Top 10 game Pokemon hay nhất mọi thời đại do fan bình chọn

Để đăng ký tài khoản Mocha, bạn hãy sử dụng chính số điện thoại cá nhân, đồng thời tiến hành theo 2 bước: Nhập số điện thoại để lấy mã kích hoạt từ tổng đài Mocha, sau đó dùng mã kích hoạt hệ thống gửi tới điện thoại để kích hoạt tài khoản Mocha. Sử dụng Mocha không cần mật khẩu do hệ thống có khả năng tự động nhận diện số điện thoại để đăng nhập.

Một số trường hợp khách hàng Viettel không kết nối được với Mocha có thể kiểm tra lại dung lượng bộ nhớ của máy, dịch vụ gói cưới 3D hay di chuyển đến vùng phủ sóng tốt hơn để thử lại.

Mocha còn tặng bạn 5 SMS mỗi ngày để nhắn tin miễn phí đến các liên lạc trong danh bạ, tính năng chuyển tiền cho phép bạn nạp tiền cho người thân từ tài khoản của mình, cho phép làm quen với nhiều trai xinh gái đẹp. Ngoài ra, Mocha còn đi lèm tính năng dịch tự động hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ trên thế giới.

Xem thêm: top game mobile có lượt tải nhiều nhất | Sim Driving

Hiện ứng dụng Mocha hỗ trợ các hệ điều hành bao gồm: Android, iOS và Windows Phone, Windows 10: – Tải Mocha cho Android – Tải Mocha cho iPhone – Tải Mocha cho Windows Phone

3. Những tính năng chính của Mocha:

– Gửi tin nhắn SMS, nhắn thoại – Tạo nhóm chat, chia sẻ hình ảnh – Chuyển tiền điền thoại – Dịch ngoại ngữ tự động – Nghe nhạc cùng bạn bè

4. App liên quan

Mocha cho phép bạn thỏa sức trò chuyện với bạn bè bằng các tính năng gửi tin nhắn SMS, tạo nhóm chat với những người có cùng sở thích, chat thoại, kết nối bạn bè từ khắp mọi miền đất nước. Mocah cho phép bạn tạo nhóm tối đa 50 người để thoải mái trao đổi những vấn đề chung rất thuận lợi. Cùng với Facebook, Zalo thì Mocha cũng là lựa chọn của nhiều người để gửi các thông điệp đến bạn bè, tuy nhiên hiện nay có vẻ như Zalo PC được ưa chuộng hơn cả.

Mocha cho phép bạn và bạn chat cùng nghe một bản nhạc yêu thích nào đó nhờ chức năng tích hợp với kho nhạc Keeng phong phú các bài hát. Mocha cung cấp nhiều nhãn dán âm thanh để bạn thể hiện những cảm xúc vô cùng ấn tượng, hỗ trợ gửi SMS miễn phí cho toàn bộ thuê bao Viettel, gửi tin nhắn thoại dài tới 30 giây. Những ứng dụng như facebook messenger chưa có những tính năng hấp dẫn như Mocha, tuy nhiên vì được tích hợp trên facebook nên Facebook Fessenger vẫn được nhiều người kết hợp để nhắn tin.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

| Sim Driving

09/11/2021 22:53 42