Blog

tải wechat về điện thoại samsung | Sim Driving

32
tải wechat về điện thoại samsung | Sim Driving
tải wechat về điện thoại samsung | Sim Driving

Với những ai chưa biết cách tải WeChat về điệnt hoại Android, iPhone của mình, thì simdriving.net sẽ hướng dẫn các bạn những thao tác để có thể nhanh chóng tải và cài đặt ứng dụng hỗ trợ nhắn tin được nhiều người quan tâm này hiện nay. Tập tin tải về trên Windows Phone được lưu ở đâu? Cách tải video từ web về điện thoại iPhone Tải video từ Facebook về điện thoại Cách tải ảnh và video từ Instagram ngay trên điện thoại Cách tải Video về iPhone, Tải video Youtube, Facebook về iPhone

Hiện nay nhu cầu sử dụng sử dụng các ứng dụng nhắn tin ngày càng nhiều, thì ứng dụng Wechat đang là một trong số những app được nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình. Và cũng đã có khá nhiều người thắc mắc với simdriving.net về cách tải WeChat về điện thoại Android, iPhone như thế nào?

Bạn đang xem: tải wechat về điện thoại samsung

huong dan tai wechat ve dien thoai

Hướng dẫn tải WeChat về điện thoại

Bài viết này, simdriving.net sẽ hướng dẫn các bạn cách tải WeChat về điện thoại Android, iPhone. Tuy nhiên với các bước thực hiện khá giống nhau, nên simdriving.net sẽ sử dụng thiết bị iPhone để hướng dẫn các bạn cách tải WeChat về điện thoại của mình

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng WeChat cho Android, iPhone tương ứng viết thiết bị mà mình đang sử dụng.

Xem thêm: Tải Foxit phamton 9, 10 Full Crack Google Drive + Portable

– Download WeChat cho Android– Download WeChat cho iPhone.

* Yêu cầu về cấu hình

– Yêu cầu về OS : Thiết bị của bạn cần phải sử dụng hệ điều hành Android 4.2 trở lên . Đối với thiết bị iPhone bạn cần phải sử dụng iOS 8.0 trở lên .

– Yêu cầu bộ nhớ : Thiết bị Android của bạn cần phải có ít nhất 60Mb bộ nhớ thiết bị . Đối với các thiết bị iPhone các bạn cần ít nhất 260MB bộ nhớ .

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công vào địa chỉ trên, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Link tải như hình dưới. Lúc này hệ thống sẽ thay đổi giao diện cài đặt ứng dụng, sau đó ấn chọn mục Cài đặt để xác nhận.

huong dan tai wechat ve dien thoai 2

Xem thêm: Chia sẻ KEY AVAST Premier miễn phí update tới năm 2038

Đối với các thiết bị iPhone, các bạn sẽ ấn chọn xác nhận Mở (Open) để truy cập AppStore để tải WeChat về điện thoại.

Bước 3 : Lúc này hệ thống sẽ tiến hành xác nhận yêu cầu tải WeChat về điện thoại Android, iPhone của mình. Và khi quá trình tải WeChat về điện thoại hoàn tất, các bạn có thể ấn chọn Mở để khởi động ngay lập tức.

huong dan tai wechat ve dien thoai 3

Bước 4 : Khi bạn khởi động ứng dụng WeChat lần đầu tiên, chúng ta sẽ cần phải xác nhận quyền truy cập ứng dụng này bằng cách ấn chọn Cho phép (Ok) với các yêu cầu này. Và chúng ta sẽ tiến tới màn hình đăng nhập ứng dụng WeChat này rồi đấy.

huong dan tai wechat ve dien thoai 4

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước tải WeChat về điện thoại Android, iPhone nhanh chóng và đơn giản để bạn có thể sử dụng ứng dụng tin nhắn được nhiều người quan tâm này rồi. Và simdriving.net cũng hy vọng rằng các bạn đã hoàn tất quá trình tải WeChat về thiết bị của mình rồi.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

| Sim Driving

09/11/2021 22:53 39