Blog

hoatrinhnushojo | Sim Driving

19
hoatrinhnushojo | Sim Driving
hoatrinhnushojo | Sim Driving

Takeshi tuy là Gym Leader của Gym Nibi nhưng anh không phải là HLV xuất sắc, số lượng Pokemon của anh cũng không nhiều. Ở bài viết trước, Shojo đã cho bạn đọc biết những Pokemon ở vùng Kanto và cũng là những Pokemon Takeshi sở hữu tại Gym Nibi. Trong bài viết này, Shojo sẽ giới thiệu những Pokemon còn lại của Takeshi.

Vùng Johto:

Bạn đang xem: takeshi pokemon

Sau khi từ quần đảo Oranji trở về vùng Kanto, Takeshi quyết định du hành cùng Satoshi và Kasumi thêm 1 lần nữa. Tại vùng đất này, Takeshi đã thu phục nhiều Pokemon hệ Đá, hệ Bọ, hệ Nước…

1. Kunugidama (Sâu nổ) – Foretos (Con quay cận)

Quá trình thu phục:

Khi đến nhà của vị GS chuyên nghiên cứu về Pokeball, Satoshi muốn GS làm cho mình vài quả Pokeball nên nhóm Satoshi (1) đã cùng với cô bé Kojugi – cháu nội của ông GS đi đến những cây Cam. Takeshi nhìn thấy những con Pokemon Kinugidama (Sâu nổ) và có ý định bắt 1 con làm bạn đồng hành mới.

Trong lúc đang tìm cách hái trái Cam để làm Pokeball thì đội R xuất hiện làm hỏng việc. 1 con Sâu nổ liều mạng chiến đấu với đội R và có nguy cơ nổ tan xác.

Kojugi chỉ cho Takeshi cách ném Pokeball tốc độ mà GS đã tặng cho nhóm Satoshi (1) không lâu trước đó. Sâu nổ đã bị bắt vào Pokeball và bất đắc dĩ trở thành Pokemon của Takeshi.

Pokemon của Takeshi trong anime (trừ vùng Kanto) phần 1

Quá trình tiến hóa:

Trong quá trình đưa con Pokemon Jukesu (?) trở về với mẹ của nó, nhóm Satoshi (1) bị đội R tấn công. Những con Pokemon bị đội R dùng máy hút lên khinh khí cầu, trong đó có Sâu nổ. Takeshi lao theo cơn gió lốc để cứu Sâu nổ. Bất ngờ trong giây phút ngàn cân treo sợi tóc ấy, Sâu nổ đã tiến hóa thành Con quay cận Foretos và tạo ra cơn gió lốc mạnh hơn đánh bại đội R, giải cứu cho các Pokemon khác.

Pokemon của Takeshi trong anime (trừ vùng Kanto) phần 2

Quá trình chia tay:

Takeshi cho biết anh đã để tất cả Pokemon lại Gym Nibi và chỉ mang Usohachi (Cây khóc nhè) đi cùng khi anh xuất hiện tại vùng Shinno và trong đó Con quay cận.

Tuyệt chiêu:

 • Nổ
 • Quay tròn tốc độ (tạo gió lốc)

Thông tin mối quan hệ:

 • Takeshi: Pokemon Trainer chính thức
 • Gia đình Takeshi: Người chăm sóc và Pokemon Trainer không chính thức

Vùng Houen

Sau cuộc hành trình ở vùng Johto, nhóm Satoshi (1) tan rã, Kasumi trở về Gym Hanada làm Gym Leader thay cho các chị, Takeshi trở về Gym Nibi thăm gia đình nhưng rồi anh lại nhớ những chuyến du hành và đến vùng Houen tìm Satoshi. Còn Satoshi thì luôn khám phá những vùng đất mới và cậu đã lên đường đến Houen, gặp gỡ được cô bạn mới là Haruka, em trai của Haruka là Masato cũng đi cùng và họ cùng với Takeshi họp thành nhóm Satoshi (2). Tại vùng này, Takeshi lại thu phục được nhiều Pokemon với nhiều hệ khác nhau.

2. Hassboh (Bé lá sen) – Hasubrero (Bé mũ sen) – Runpappa (Bé vui nhộn):

Takeshi vốn sở hữu những Pokemon hết sức mạnh mẽ và thông minh. Sở trường của anh là các Pokemon hệ Đá, và Bé lá sen là Pokemon hệ Nước đầu tiên của anh, đây cũng là Pokemon ngờ nghệch nhưng khá đáng yêu.

Pokemon của Takeshi trong anime (trừ vùng Kanto) phần 3

Quá trình thu phục:

Khi đang tắm trong 1 hồ nước, nhóm Satoshi (2) bị 1 bầy Pokemon bao vây, thì ra đó là 1 bầy Pokemon Hassboh (Bé lá sen) và chúng đến chào đón nhóm Satoshi (2). Sau khi lên bờ, nhóm Satoshi (12 đến thăm nhà của 3 chị em trồng hoa ở gần đó và gặp lại bầy Bé lá sen. Ba cô gái cho biết bầy Bé lá sen hoang dã này tự nguyện đến giúp các cô trồng những đóa hoa đẹp nhất. Trong bầy Bé lá sen có 1 con ngờ nghệch, không làm được những điều mà bạn bè của nó làm. Bằng tình thương Pokemon, Takeshi đã động viên và hướng dẫn nó làm việc. Sau đó, 3 cô gái đã bảo Takeshi đưa Bé lá sen đi vì họ cảm thấy chỉ có Takeshi mới có thể chăm sóc tốt cho Bé lá sen ngờ nghệch và chính Bé lá sen cũng rất quyến luyến Takeshi. Vậy là Takeshi đã đưa Bé lá sen lên đường.

Quá trình tiến hóa 1:

Nhóm Satoshi (2) đi đến một ngôi làng khô hạn, cả nhóm đi tìm nguồn nước. Trong lúc tìm kiếm nước, Bé lá sen vô tình bị rơi xuống 1 cái giếng. Takeshi đã cố gắng kéo Bé lá sen lên và thật bất ngờ nó đã tiến hóa thành Hasubrero (Bé mũ sen). Hasubrero đã được dân làng tôn thành thần và tổ chức vũ hội cầu mưa.

Pokemon của Takeshi trong anime (trừ vùng Kanto) phần 4

Quá trình tiến hóa 2:

Nhóm Satoshi (2) đang tập luyện cho các Pokemon, Rùa than đen của Satoshi đấu với Hasubrero (Bé mũ sen) của Takeshi, nhưng do mạnh tay quá, Bé mũ sen đã bị đánh văng ra xa. Bé mũ sen may mắn được Pokemon Kucheat cứu mạng và đem lòng yêu mến. Tuy nhiên, Bé lá sen lại vô cảm với Kucheat. Kucheat lúc đang múa trên sân khấu bị đội R bắt cóc nhưng bọn họ lại bắt cóc nhầm Bé mũ sen. Kucheat liền bỏ buổi biểu diễn để đi giải cứu Bé mũ sen.

Pokemon của Takeshi trong anime (trừ vùng Kanto) phần 5

Sau khi cứu được Bé mũ sen, Kucheat quay về sân khấu biểu diễn. Bé mũ sen lúc này cảm nhận được tình cảm của Kucheat, nó lấy Thủy thạch của cô chủ Kucheat và tiến hóa thành Runpappa (Bé vui nhộn) để lên sân khấu múa cùng Kucheat. Nhưng lúc này Kucheat lại tỏ ra không quan tâm đến Bé vui nhộn và chạy theo 1 con Vịt Koduck nó thấy trên đường phố.

Pokemon của Takeshi trong anime (trừ vùng Kanto) phần 6

Quá trình chia tay:

Sau chuyến hành trình Houen, Takeshi trở về Gym Nibi. Khi gặp lại Satoshi ở vùng Houen, anh cho biết các em của anh vô cùng yêu thích Bé vui nhộn nên anh đã để nó lại ở Gym Nibi làm bạn với các em.

Tuyệt chiêu:

Hassboh:

 • Phun nước
 • Húc đầu

Hasubrero:

 • Phun nước
 • Nhảy múa theo điệu nhạc
 • Né tránh

Runpappa:

 • Phun nước
 • Luôn nhảy múa
 • Phun pháo ánh sáng

Thông tin mối quan hệ:

 • Takeshi: Pokemon Trainer
 • Kucheat: Người thương
 • Gia đình Takeshi: Người chăm sóc

3. Mizugorou (Thủy ngư) – Numacraw (Cá vược):

Tham khảo: Top 6 viên uống trắng da của Mỹ an toàn, hiệu quả, tốt nhất trên thị trường

Đây là 1 Pokemon hệ Nước cũng tương tự như Bé lá sen của Takeshi, là Pokemon tình nguyện đi theo anh mà không cần phải thu phục.

Quá trình thu phục:

Nhóm Satoshi (2) đi lạc đến 1 trang trại chuyên chăm sóc cho những con Mizzugorou (Thủy ngư). Vô tình cuộc trò chuyện của nhóm Satoshi (2) với người quản lý trang trại đã bị đội R nghe được và họ quyết định phá đập nước để bắt hết những con Thủy ngư bé nhỏ.

Con Thủy ngư to nhất bầy được người quản lý cho biết là từ nơi khác bơi đến sống chung với bầy Thủy ngư đã cùng với Takeshi giải cứu những con Thủy ngư nhỏ. Thủy ngư to ban đầu không tin tưởng vào bất kỳ ai nhưng sau đó đã tin tưởng Takeshi trước sự động viên của anh và cuối cùng thì Takeshi và Thủy ngư to đã cứu được cả bầy Thủy ngư nhỏ.

Pokemon của Takeshi trong anime (trừ vùng Kanto) phần 7

Người quản lý trang trại đã bảo Takeshi đưa Thủy ngư to đi cùng. Theo ông nói những con Thủy ngư được ông nuôi đều sẽ lớn lên và được người ta đón đi vì ông chỉ là người nuôi giùm. Khi các con Thủy ngư rời trang trại, Thủy ngư to sẽ cô đơn. Và ông quản lý nhận ra Thủy ngư to chỉ tin tưởng mình Takeshi. Vậy là Takeshi đồng ý đưa Thủy ngư to đi cùng.

Quá trình tiến hóa:

Thủy ngư theo Takeshi 1 thời gian thì gặp gỡ 1 Pokemon rất đáng yêu là Chuột nước Maril. Và vì tình cảm nó dành cho Maril, nó đã tiến hóa thành Cá vược Numacrow. Tuy nhiên, sau đó Cá vược đã bị Maril từ chối tình cảm.

Pokemon của Takeshi trong anime (trừ vùng Kanto) phần 8

Quá trình chia tay:

Takeshi sau cuộc du hành vùng Houen đã để tất cả các Pokemon tại Gym Nibi và xuất hiện ở vùng Shinno chỉ với Pokemon Usohachi. Chính vì vậy, Cá vược cũng ở lại Gym Nibi.

Tuyệt chiêu:

 • Phun nước
 • Phun bùn

Thông tin mối quan hệ:

 • Thủy ngư nhỏ ở Hồ Bí Mật: Bạn bè
 • Takeshi: Pokemon Trainer
 • Maril: người thương
 • Gia đình Takeshi: người chăm sóc

4. Usohachi (Cây khóc nhè) – Usokkie (Cây nói dối):

Usohachi (Cây khóc nhè) là một Pokemon bé bỏng nhưng không hề yếu đuối, nó là Pokemon hệ Đá nhưng có ngoại hình giống Pokemon hệ Thực vật và có khả năng bắt chước nhiều tuyệt chiêu nên rất dễ làm người ta hiểu lầm nó. Takeshi đã vô tình có được Usohachi và Pokemon này đã giúp Takeshi thỏa mãn ước mơ được nhiều cô gái vây quanh. Khi bắt đầu hành trình ở vùng Shinno, Takeshi đã đưa Pokemon đi cùng.

Quá trình thu phục:

Tại trường học Pokemon, có 1 Pokemon bị đổ tội là trộm đã được Takeshi cứu, đó là Cây khóc nhè Usohachi. Takeshi đã chỉ cho mọi người thấy Cây khóc nhè chỉ là 1 Pokemon Baby không có khả năng gây hại.

Sau khi chiến đấu với đội R, Takeshi bắt đầu thu phục Cây khóc nhè.

Pokemon của Takeshi trong anime (trừ vùng Kanto) phần 9

Cây khóc nhè có tuyệt chiêu bắt chước nên mãi Takeshi vẫn không thể thu phục được nó. Bất ngờ trong lúc chiến thắng, Cây khóc nhè nhảy nhót vui đùa mừng chiến thắng. Không may nó tự đâm mình vào những cái gai trên mặt đất do cuộc chiến vừa diễn ra giữa Takeshi với Cây khóc nhè. Thế là Takeshi đã thu Cây khóc nhè vào Pokeball, chính thức thành đồng đội mới.

Quá trình tiến hóa:

Cây khóc nhè tiến hóa tại vùng Shinno chứ không tiến hóa tại vùng Houen. Đây là một trong số những Pokemon đi du hành cùng Takeshi lâu dài nhất.

Takeshi muốn Konohana (Lá mũi dài) trở lại rừng nhưng nó không tin tưởng cho người. Takeshi đành thả Usohachi (Cây khóc nhè) ra làm bạn với Lá mũi dài. Vì vẻ ngoài giống Pokemon hệ Cỏ nên Lá mũi dài đã rất tin tưởng vào Cây khóc nhè.

Trong lúc bảo vệ Lá mũi dài, Cây khóc nhè đã tiến hóa thành Cây nói dối Usokkie, nó vẫn có dáng vẻ của Pokemon hệ Cỏ nhưng trưởng thành hơn rất nhiều và rất nhiều tuyệt chiêu mới. Nó giúp Takeshi đánh bại đội R và trở thành một trong những Pokemon chủ lực của Takeshi sau đó.

Pokemon của Takeshi trong anime (trừ vùng Kanto) phần 10

Tuyệt chiêu:

Cây khóc nhè:

 • Khóc giả
 • Húc đầu

Cây nói dối:

 • Bắt chước tuyệt chiêu của những Pokemon khác
 • Nhảy nhót
 • Tấn công trực diện

Thông tin mối quan hệ:

 • Takeshi: người chăm sóc, Pokemon Trainer
 • Konohana: Bạn bè

Vùng Shinno:

Takeshi không thể ở yên tại nhà, nên sau những chuyến du hành trở về thăm nhà, Takeshi lại lên đường, để Gym Nibi cho cha và các em chăm nom. Hành trình ở vùng đất Shinno, Takeshi chỉ đem theo mình Usohachi (Cây khóc nhè) và sau đó có thêm những Pokemon khác mà không cần trận chiến thu phục. Đây là cuộc du hành cuối cùng của Takeshi. Sau cuộc du hành, Takeshi đã quyết định học làm Bác sĩ Pokemon, chia tay với Satoshi.

5. Gureggu (Cóc độc):

Gureggu (Cóc độc) là 1 Pokemon bị đội R lợi dụng, sau đó nó tình nguyện đi theo Takeshi, luôn luôn lôi Takeshi ra khỏi các cô gái và nó là Pokemon được đánh giá liên kết với Pokemon Trainer đến 100%.

Pokemon của Takeshi trong anime (trừ vùng Kanto) phần 11

Quá trình thu phục:

Tham khảo: cách hack di chuyển pokemon go | Sim Driving

Đội R lập 1 Gym (Hội quán) giả mạo lừa lấy Pokemon của mọi người nhưng Musashi luôn thua cuộc. Trong lúc giải lao, Nyasu đi mua nước ngọt cho mọi người và 1 con Cóc độc đã đi theo nó. Cóc độc nói muốn được làm gì đó. Musashi liền lợi dụng Cóc độc làm Pokemon chính thức của Hội quán giả mạo và thu về được rất nhiều Pokemon. Sau đó, 1 cô gái cùng với nhóm Satoshi (3) đến hội quán giả mạo đó và cô gái đã phải để Pokemon của cô ở lại. Nhưng vừa ra khỏi hội quán, nhóm Satoshi (3) và cô gái gặp cô Junsa, được biết đó là hội quán giả mạo, mọi người liền quay lại. Đội R cố gắng tẩu thoát, cuối cùng chúng thoát được nhưng không đem theo được Pokemon mới nào, Cóc độc cũng bị để lại.

Takeshi nhìn mãi vào con Cóc độc, nhận ra Cóc độc muốn đi theo mình, anh đã lấy Pokeball ra thu Cóc độc vào rất nhẹ nhàng. Từ đó Cóc độc đã đi theo Takeshi và trả thù đội R bất cứ khi nào có thể.

Pokemon của Takeshi trong anime (trừ vùng Kanto) phần 12

Tuyệt chiêu:

 • Ngón tay độc
 • Tát liên hoàn
 • Chặt gạch (Cú đấm ngàn cân)

Thông tin mối quan hệ:

 • Đội R: kẻ lợi dụng, kẻ thù
 • Takeshi: Pokemon Trainer

6. Trứng Pokemon – Pinpuku (Trứng chăm sóc) – Lucky (Trứng may mắn):

Đây là Pokemon mà Takeshi mất rất nhiều công để có được và cũng là Pokemon được nhà sản xuất anime sáng tạo ra để có cái kết hợp lý, đưa Takeshi rút về hậu trường bộ phim, tiếp bước cho việc thay đổi nam chính thứ của series Pokemon nổi tiếng này.

Quá trình xuất hiện:

Nhóm Satoshi (3) tham gia vào một cuộc thi hóa trang Pokemon.

Satoshi tham gia cùng Pikachu, Pikachu tự biến hóa gương mặt giúp Satoshi đoạt giải ấn tượng.

Hikari tham gia cùng Pochama (Chim cánh cụt). Chim cánh cụt được hóa trang thành Sâu 1 sừng, nhưng nó phấn khích quá, tự ra tuyệt chiêu Phun bong bóng nước làm cho Hikari bị thua cuộc.

Takeshi tham gia cùng Cóc độc. Cóc độc được hóa trang thành Ễnh ương và nó có hành động y hệ 1 con Ễnh ương (Kasumi cũng có 1 con Ễnh ương tiến hóa từ Nòng nọc, xem thêm bài viết Các Pokemon của Kasumi (trừ vùng Kanto)). Chính nhờ Cóc độc, Takeshi giành được giải nhất và được tặng 1 quả trứng Pokemon.

Trên đường đạp xe qua một cái đèo, quả trứng Pokemon phát sáng báo hiệu Pokemon baby sắp nở. Nhóm Satoshi (3) ghé vào 1 Trung tâm Pokemon bên đường và tại nơi đây, quả trứng đã nở thành con Pinpuku cực dễ thương.

Pokemon của Takeshi trong anime (trừ vùng Kanto) phần 13

Quá trình thu phục:

Takeshi đang tắm cho Pinpuku và giúp nó làm quen với thế giới xung quanh thì Pinpuku bị đội R bắt cóc. Musashi vì nhớ đến con Lucky tại trường đào tạo hộ lý Pokemon nên muốn nuôi Pinpuku thành Lucky.

Nhưng đội R làm cách nào cũng không làm Pinpuku cảm mến bọn họ được.

Takeshi đã cứu Pinpuku khỏi tay đội R, tặng cho nó quả trứng đá thật đẹp như đá hứa và hỏi nó có muốn đi theo mình không. Pinpuku đồng ý đi theo Takeshi và nó được thu vào trong Pokemon.

Pokemon của Takeshi trong anime (trừ vùng Kanto) phần 14

Quá trình tiến hóa:

Kết thúc hành trình Houen, nhóm Satoshi (3) lên một chuyến tàu và trở về quê nhà của Hikari. Trên tàu xuất hiện những Pokemon baby và 1 cô gái xinh đẹp, thì ra đó là học viên của trường đào tạo y tá Pokemon.

Mọi người đang làm quen với nhau thì bất ngờ đã xảy ra, tàu bị 1 vật gì đó va phải gây chấn động, liền sau đó là Sứa biển và đội R lên tàu. Thì ra do Kojiro lấy cắp cái nắp chai bảo vật của bọn Sứa biển nên đã bị bọn chúng tấn công.

Các Pokemon baby trên tàu bị bọn Sứa biển tấn công bị trúng độc và nặng nhất là con Pichu. Cô y tá Pokemon thực tập không biết làm sao, phải cầu cứu Takeshi. Takeshi không phải y tá hay bác sĩ Pokemon, anh phải liên lạc với cô Juhee và nghe theo lời cô là phải bình tĩnh cứu các Pokemon baby.

Nhóm Satoshi (3) đã xin xỉ được 1 ít trái momon để làm thuốc giải độc cho bọn Pokemon baby nhưng không đủ, phải tìm kiếm trong kho thực phẩm. Đội R bị Pinpuku đánh bay lên trời khi phát hiện đang ăn trái momon. Sau đó, các Pokemon baby được cho uống thuốc và làm mát không khí để dưỡng bệnh. Các Pokemon baby có dấu hiện hạ sốt, tình hình ổn định nhưng Pichu bị trúng độc nặng nhất lại tỏ ra ngày càng yếu hơn, rơi vào mê sảng. Takeshi đành phải bào chế thuốc dạng nước để cho Pichu uống.

Takeshi chưa kịp cho Pichu uống sữa trái cây thì Pinpuku giành cho Pichu uống. Nhưng Pichu mê sảng nên không uống sữa trái cây được. Pinpuku trong lúc lo lắng đã tiến hóa thành Lucky và dùng chiêu Trứng hồi sức giúp Pichu hạ sốt, chờ cô Juhee đến.

Pokemon của Takeshi trong anime (trừ vùng Kanto) phần 15

Tuyệt chiêu:

Pinpuku:

 • Quyền bạo lực
 • Nâng các vật cực nặng
 • Tát liên hoàn

Lucky:

 • Trứng hồi sức

Thông tin mối quan hệ:

 • Takeshi: Pokemon Trainer
 • Pichu: bệnh nhân đầu tiên được chăm sóc
 • Đội R: người bắt cóc

Thế là các bạn đã biết hết tất cả các Pokemon của anh bạn Takeshi yêu thương Pokemon hết mình rồi đó. Các bạn thích Pokemon nào của anh bạn Takeshi? Shojo chúc các bạn hứng thú với các Pokemon cực đáng yêu trên nhé. Hãy tiếp tục theo dõi chuyên mục về Pokemon của Shojo nhé.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan