Blog

tong hop game pokemon gba hay nhat | Sim Driving

45
tong hop game pokemon gba hay nhat | Sim Driving
tong hop game pokemon gba hay nhat | Sim Driving

Nếu tuổi thơ của bạn gắn ngay lập tức với bộ phim hoạt hình Pokemon thì Chắn chắn hẳn đã đôi lần bạn mong muốn trở thành một huấn luyện viên thú như nhân vật Satoshi. Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học, và sự sáng tạo của những nhà sản xuất game. Giờ đây đã ko quá khó để bạn trở thành huấn luyện viên thú, cùng những loài Pokemon đi khám phá những miền đất mới thông qua những game Pokemon. Hãy cùng simdriving.net khám phá danh sách Top 9 tựa game Pokemon chơi trên GBA để cùng hóa thân thành những huấn luyện viên thú thực thụ nhé.

Bài viết liên quan:

Bạn đang xem: tong hop game pokemon gba hay nhat

Pokemon White

Tổng hợp game Pokemon GBA hay nhất hình 9

Pokemon White sở hữu khoảng 156 Pokemon mới, đi kèm với những tính năng mới như đấu trường xoay tròn, trận đấu 3 người… Tuy nhiên, trong game này bạn cần phải hoàn thành 2 nhiệm vụ là: Chinh phục Unava Pokedex và trở thành Pokemon League Champion. Bằng nhữngh thu phục, huấn luyện và chiến đấu cùng những Pokemon hoang dã, tất nhiên đó là những người chơi cùng khác tại Unova đầy hấp dẫn và thú vị.

Pokemon Emerald

Tổng hợp game Pokemon GBA hay nhất hình 1

Pokemon Emerald được phát hành vào thời điểm năm 2004. Đây là phiên bản nâng cấp từ hai phiên bản tiền nhiệm trước đó là Ruby & Sapphire thuộc thế hệ Pokemon thứ 3 trong trong trò chơi GBA.

Với trò chơi điện tử này, bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất như: Bạn sẽ vào vai một huấn luyện viên Pokemon và phiêu lưu tới vùng đất Hoenn. Đi tìm kiếm huy hiệu, sở hữu thể chiến đấu 1:1 thậm chí bạn cũng sở hữu thể đồng hành cùng đồng đội của mình, để lđó phần thưởng. Đồng thời, trau dồi thử khám phá, những chỉ số thực chiến cá nhân.

Pokemon Omega Ruby

Tổng hợp game Pokemon GBA hay nhất hình 4

Đây chính là phiên bản game Pokemon được remake từ hai phiên bản Pokémon Ruby & Sapphire trên máy GBA. Trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai một huấn luyện viên đi thu thập, huấn luyện và mang những con thú ảo đi chiến đấu với những cá nhân, nhóm đối thủ khác để trau dồi thử khám phá.

Tham khảo: download ghost win xp full driver | Sim Driving

Dĩ nhiên, Pokemon Omega Ruby cũng sở hữu những bước cải biến đáng kể. Theo đa số người tiêu dùng thì game Pokemon Omega Ruby hay hơn so với những phiên bản trước đó, nhờ được tích hợp thêm tính năng biến hóa Mega mới và những Pokemon thế hệ thứ 6 trong game.

Pokemon X

Tổng hợp game Pokemon GBA hay nhất hình 3

Đây chính là game Pokemon thế hệ thứ 6 và được mô tả thông tin là phiên bản mới hay nhất, được nâng cấp từ những nhân vật của phiên bản trước đó. Là một trong những game được cùng đồng đặc thù yêu thích. Bởi đa số họ cho rằng đồ họa của phiên bản này được thêm vốn một nhữngh bài bản hơn, từ hình ảnh tới những nhân vật huấn luyện viên, tới NPC và thú ảo sở hữu trong game.

Pokemon Fire Red

Tổng hợp game Pokemon GBA hay nhất hình 5

Khi nhắc tới game Pokemon thế hệ thứ 3 thì ko thể ko nhắc tới Pokemon Fire Red. Tựa game Pokemon GBA này được thiết kế thêm menu trợ giúp theo từng ngữ cảnh và mới, nhằm phổ thông hóa giúp cho người chơi sở hữu những trải nghiệm tốt hơn.

Phiên bản Pokemon Fire Red được dựng trên bối cảnh ở vùng đất hư cấu Kanto. Một nơi “thiên thời địa lợi” cho những loài thú sinh sống, cùng với đó là thị trấn, thành phố đông dân cư, những tuyến đường nối ngay lập tức vị trí với nhau… Điểm cuối cùng của những cuộc phiêu lưu này, bạn sở hữu thể tiếp cận được với quần đảo Sevil, nơi hứa hẹn sẽ sở hữu những trải nghiệm thú vị mới tại đây.

Xem thêm: Tổng hợp cheat code Pokemon Fire Red và nhữngh nhập code

Pokemon Black

Tổng hợp game Pokemon GBA hay nhất hình 8

Trong game Pokemon Black người chơi sẽ sở hữu những trải nghiệm vô cùng thú vị từ góc nhìn thứ ba từ trên xuống. Qua ba màn hình cơ bản là:

  • Một màn hình thể hiện thế giới bên kia giúp bạn điều lúcển nhân vật chính.
  • Một màn hình chiến đấu.
  • Một màn hình Menu chính.

Xem thêm: Download Adobe After Effects 2021 v18.4 Full 2021 – Test Active 100%

Trong game bạn hóa thành một nhà huấn luyện viên Pokemon trẻ tuổi và sở hữu những cuộc phiêu lưu kỳ thú tại vùng đất Unova. Mặc dù vẫn áp dụng lối chơi cũ, nhưng bạn sẽ thu phục, đào tạo và mang những thú ảo của mình đi chiến đấu với những thành viên khác. Ngoài ra, bạn cũng sở hữu thể ngăn chặn những âm mưu của tổ chức Team Plasma xấu xa.

Pokemon Violet

Tổng hợp game Pokemon GBA hay nhất hình 2

Pokemon Violet là phiên bản nâng cấp từ bản Fire Red, với nhiều tính năng mới lạ hấp dẫn. Trong tựa game này, bạn sở hữu thể điều lúcển huấn luyện viên đi khám phá, thu phục và huấn luyện những Pokemon mới. Và bạn cũng sở hữu thể nâng cấp những Pokemon trước lúc đi chiến đấu. Khi Pokemon chiến thắng cũng đồng nghĩa với việc là bạn đã giúp những Pokemon thực chiến sở hữu thêm thử khám phá, lên cấp và ngày càng sở hữu thêm nhiều sức mạnh hơn.

Pokemon Platinum

Tổng hợp game Pokemon GBA hay nhất hình 6

Trong game Pokemon chơi trên hệ GBA này, bạn sẽ được đồng hành cùng những Pokemon khám phá vùng đất Distort. Tại đây bạn sở hữu thể thoải mái khám vùng đất rộng lớn này với những trải nghiệm vô cùng thú vị. Từ trên núi tới xuống biển, hay thảo nguyên bao la rộng lớn tới những nơi tuyết phủ trắng.

Với game Pokemon Platinum, bạn còn sở hữu thể kết hợp với những người chơi khác để tạo thành một nhóm chiến đấu mạnh nhất cho riêng mình. Bên cạnh đó, phiên bản game Pokemon này còn được bổ sung thêm một số tính năng mới như: Khu vực Wifi Plaza, hay dịch vụ Global Trade System… Dĩ nhiên, giao diện và khả năng chiến đấu của những Pokemon, những giải đấu, đấu trường đều khoác lên mình một “tấm áo” hoàn toàn mới. Giúp người chơi sở hữu những trải nghiệm săn thú, chiến đấu gay cấn, hấp dẫn chưa từng sở hữu.

Pokemon Heart Gold

Tổng hợp game Pokemon GBA hay nhất hình 7

Game Pokemon Heart Gold là một phiên bản được rất nhiều người chơi trên thế giới yêu thích và xem đây phiên bản hay nhất trong tất cả những tựa game Pokemon GBA. Ngay cả những phần làm mới đã được nâng cấp và cải tiến thêm nhưng vẫn giữ được nét cổ điển của phiên bản trước. Điển hình như trong game cho những Pokemon sở hữu ở thế hệ thứ nhất trong nhóm vẫn đồng hành cùng người chơi trong suốt cuộc hành trình.

Trên đây là toplist những game Pokemon chơi được trên hệ GBA đang được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã sở hữu thể thỏa sức sáng tạo và sở hữu những phút giây thư giãn, biến mình trở thành những huấn luyện viên, cùng đào tạo và chăm sóc một Pokemon của riêng mình nhé.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

| Sim Driving

09/11/2021 22:53 42