Game

Đồ chơi đâm hải tặc cỡ lớn | Sim Driving

18
Đồ chơi đâm hải tặc cỡ lớn | Sim Driving
Đồ chơi đâm hải tặc cỡ lớn | Sim Driving

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG KHI ĐẶT HÀNG TẠI BÀI VIẾT NÀY

096.316.9900 (Trực từ 6h – 24h )

Cỡ lớn : 139.000đ

CÙNG CHƠI ĐỒ CHƠI ĐÂM HẢI TẶC

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM ĐỒ CHƠI ĐÂM HẢI TẶC

Thế giới đồ chơi của bé vô cùng sinh động với những chiếc ô tàu lượn…. Nhưng với trò chơi đặc biệt hôm nay siêu thị BESTMART xin giới thiệu đến với các bạn ĐỒ CHƠI ĐÂM HẢI TẶC đó là các bé sẽ được hóa thân vào người bảo vệ công lí tìm ra chỗ trú ẩn của tên Hải tặc để tiễn hắn lên chầu trời.

đồ chơi đâm hải tặc

Bạn đang xem: trò chơi hải tặc

Hắn nấp trong một thùng rượu to, ở phía bên thùng rượu có rất nhiều các lỗ thông vào bên trong nhưng chỉ có một lỗ duy nhất mà khi bạn đâm kiếm vào sẽ đâm trúng vào Hải tặc và tên cướp biển này sẽ nhảy dựng đứng lên đứng lên và hét ầm lên trong vui sướng. Đây là một đồ chơi, một trò chơi vô cùng thú vị.

Trái ngược với nhiều trò chơi khác, trong đồ chơi đâm hải tặc, người chơi nào là người đâm trúng người chú Hải tặc và để Hải tặc “nhảy” lên thì người đó là người thua cuộc trong cuộc chơi này. Kèm theo đó là sự gay cấn cũng như sự giật mình khi chú hải tặc đột nhiên vụt lên mà không ai kiểm soát được. Cực kì bất ngờ đấy các bạn ạ? Chính vì thế khi chơi bạn sẽ luôn luôn có cảm giác hồi hộp và lo sợ đến thót tim thực sự trò chơi cực kì kịch tính khiến bạn không thể nào rời mắt được khỏi chú hải tặc và những thanh kiếm nhựa.

ĐIỀU ĐẶC BIỆT KHI CHƠI ĐÂM HẢI TẶC CÙNG BẠN BÈ

Sự bất ngờ kịch tính bất kỳ lúc nào cũng có thể xảy ra!

Trò chơi cướp biển cực kỳ thú vị cho các bạn lần chơi sau, và người chơi sẽ phải cầu trời cho đừng đâm trúng vào khe có công tắc giúp giải thoát tên Hải tặc độc ác này?

Đầu tiên chỉ cần rút hết kiếm trên thân thùng rượu ra

Xem thêm: Tải xuống miễn phí Roblox Hack Apk cho Android

Đặt chú hải tặc vào thùng rượu rồi sau đó xoay vài vòng để bộ đồ chơi tự thay đổi vị trí đâm kiếm vào chú.

Để đâm trúng cướp biển sẽ chuyển dịch ra một vị trí khác bất kì mà chúng ta không thể biết trước được và sau đó mọi người có thể bắt đầu đâm những thanh kiếm màu sắc vào để làm sao cho trúng chú hải tặc là được.

Lần lượt từng người một đâm kiếm vào vào trong các lỗ trên thùng trống, ai đâm kiếm vào mà làm cho tên cướp biển nhảy ra thì người đó chính là người bị loại. Nếu an toàn và may mắn thì không có gì xảy ra sau khi bạn cắm dao găm vào, bạn sẽ được an toàn, lượt chơi của bạn đã kết thúc an toàn và tiếp đến là người bên trái bạn tiếp tục chơi bước vào giây phút run bần bật sợ hãi. Cảm giác thật tuyệt vời!

Khi chơi lại vị trí random làm cho hải tặc nhảy bật lên sẽ bị thay đổi đi chỗ khác. Do đó người chơi trò này lúc nào cũng mang cảm giác nơm nớp lo sợ, run rẩy đặc biệt là không biết có khi nào mới đến phiên mình đâm trúng chú hải tặc!

ĐÂM HẢI TẶC ĐỒ CHƠI DÀNH CHO MỌI LỨA TUỔI

-Tất cả mọi người trên 3 tuổi đều có thể chơi trò chơi nhập vai kịch tính này. Bạn bè lúc gặp nhau có thể thoải mái cùng nhau chơi những trò chơi vui nhộn nhưng đặc biệt trò chơi này mang lại đó là sự kịch tính. Bạn đã cùng bạn bè chơi 1 trò chơi mà lúc nào cũng nơm nớp lo sợ chưa?

Hãy thử nhập vai ngay với những người đi tìm công lí truy tìm tên hải tặc và đánh bật chúng khỏi căn cứ nơi trú ẩn của chúng. Nhưng trái lại khi đánh bật chúng ra thì chúng ta lại là người thua cuộc đó chính là luật chơi đặc biệt mà chỉ trò chơi Đâm Hải Tặc này mới có.

Tham khảo: Đầu đèn Exciter 2019 độ cho Exciter 2015 | Sim Driving

– Lúc nào trong cuộc chơi chúng ta cũng có cảm giác run sợ khi cầm chiếc kiếm nhựa đâm vào hòm rượu mà chỉ sợ chú hải tặc đột nhiên vụt lên trong nháy mắt khiến cả đội ai cũng giật bắn mình và sau đó là những tràng cười giòn giã thoải mái đến khó tin.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH KHI MUA ĐỒ CHƠI ĐÂM HẢI TẶC

Lỗi 1 đổi 1 mới ngay tại siêu thị ( yêu cầu giữ mới sản phẩm)

Thử test hàng thoải mái tại cửa hàng

Tất cả các chính sách trên của simdriving.net đều được bảo hành bằng Phiếu và ghi đầy đủ nội dung được bảo hành

simdriving.net là siêu thị trực tuyến có chế độ bảo hành và chất lượng uy tín nhất.

Danh mục: Game
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Pixelmon | Sim Driving

5 hour 48 minutes ago 14