Game

Bỏ túi một vài trò chơi thú vị trong bàn nhậu Hàn Quốc

23
Bỏ túi một vài trò chơi thú vị trong bàn nhậu Hàn Quốc
Bỏ túi một vài trò chơi thú vị trong bàn nhậu Hàn Quốc

Bàn nhậu của giới trẻ Hàn Quốc lúc nào cũng náo nhiệt và thú vị chính bởi sự xuất hiện của những trò chơi vui nhộn dưới đây. Cùng TGROUP Khám phá vài trò bỏ túi để được dịp là tung hoành luôn với đám bạn chí cốt.

1. Miệng đặt câu hỏi, tay trả lời

Bạn đang xem: trò chơi nhau

[Ảnh: Helena Lopes]

Nghe tên có vẻ phức tạp nhưng đây lại là trò chơi rất đơn giản. Trong khi ngồi quây quần lại với nhau, người đầu tiên sẽ đặt câu hỏi, ví dụ như: Ai đẹp nhất? Ai ở dơ nhất? Ai nhiều tiền nhất?… và sau đó các thành viên sẽ đồng loạt chỉ tay vào người phù hợp nhất với đáp án câu hỏi . Người nào bị chỉ tay nhiều nhất sẽ bị phạt uống rượu hoặc một hình phạt thú vị khác, sau đó người này sẽ tiếp tục đặt câu hỏi và trò chơi sẽ liên tục xoay vòng như vậy.

2. Trò chơi saranghae

[Ảnh: Jude Beck]

Tham khảo: Trò chơi Board Game BG62 Clue – Suy luận phá án

Trò chơi tỏ tình quốc dân mà chắc chắn nhiều người sẽ cần biết. Cũng theo trật tự, lần lượt từng người chơi sẽ nói saranghae (사랑해: Anh yêu em) với người bên cạnh và người bên cạnh lặp lại với người tiếp theo, có thể thay thế bằng nhiều từ khác nếu muốn, yêu cầu của trò chơi là phải nói với thái độ nghiêm túc và ai là người cười đầu tiên sẽ thua và chịu phạt.

3. Quick Wit game

[Ảnh: Papaioannou Kostas]

Giống như một chức năng của trò chơi UNO, mọi người khi tham gia trò chơi sẽ đứng lên đếm số bắt đầu từ 1, phải làm sao để canh cơ hội đứng lên đếm mà không có người đứng và đếm cùng số cùng lúc với mình. Nếu trường hợp đó xảy ra thì hai người sẽ bị phạt cùng nhau.

4. Trò chơi 3-6-9

Ai mà có niềm quan tâm đặc biệt đến Hàn Quốc thì nhất định đã biết đến trò chơi này. Luật chơi đơn giản, bạn chỉ cần đếm số tăng dần từ bất kì một số nào, khi đếm các số có chữ số 3/6/9 trong đó thì không được đếm mà phải vỗ tay, chứa một số vỗ tay một lần, chứa hai số vỗ tay hai lần và tương tự như vậy, người phạm luật, người đếm sai số và người vỗ tay không đúng sẽ phải chịu các hình phạt do đồng đội đặt ra.

5. Trò chơi năm ngón tay

Xem thêm: tro choi xay nha cao tang | Sim Driving

[Ảnh: Charles Deluvio]

Trong tiếng Hàn trò chơi này có tên gọi là Son ByungHo (손 병호), khi tham gia trò chơi mọi người cùng dơ năm ngón tay lên, người mở đầu sẽ kể ra năm việc của mình đã từng làm như: đã nuôi chó, đã ăn hết một lúc một chiếc bánh kem, đã quay bài, đã cà khịa mọi người, đã… và những người còn lại nếu thấy mình có điểm chung trong đó thì phải tự động hạ một ngón tay xuống, người nào hạ hết năm ngón tay xuống đầu tiên chính là người thua cuộc.

6. Sự thật hay thách thức

Đây là một trò chơi đã quá quen thuộc, sau khi uống hết rượu, vỏ chai còn lại sẽ được lấy làm công cụ chơi. Chai được xoay tròn và đầu chai dừng ở người nào thì người đó sẽ phải chọn một trong hai phương án là trả lời câu hỏi sự thật hoặc thực hiện một thử thách khác.

7. Trò búng nắp chai (chỉ áp dụng được với chai rượu Soju)

Trùm cuối trong loạt trò chơi trên bàn nhậu này là trò búng nắp chai. Sau khi mở nắp trai rượu Soju sẽ có một đoạn xoắn của nắp được kéo ra, đoạn xoắn này sẽ được vặn đứng lại và từng người thực hiện thử thách búng nắm chai, ai búng rớt đoạn này ra trước thì sẽ được tùy ý phạt những người còn lại theo luật đã định hoặc sẽ là người duy nhất được ăn free trong chầu nhậu này.

Đảm bảo là học được một vài món đơn giản trong số ở trên thôi là bạn đã có một bữa nhậu ra trò và vui vẻ cùng đám bạn của mình. Nếu được TGROUP khuyến khích uống nước ngọt thay rượu bia để đảm bảo hòa bình nhân loại và an ninh thế giới, vui thôi đừng vui quá bạn nhé!

Danh mục: Game
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Pixelmon | Sim Driving

5 hour 52 minutes ago 14