Blog

ứng dụng chụp ảnh 360 độ cho android | Sim Driving

18
ứng dụng chụp ảnh 360 độ cho android | Sim Driving
ứng dụng chụp ảnh 360 độ cho android | Sim Driving

Vừa qua Facebook đã bổ sung tiện ích cho phép tải lên và xem ảnh ở chế độ 360 độ, tiện ích này đang làm các bạn trẻ hết sức thích thú. Có khá nhiều công cụ hỗ trợ chụp hình 360 độ hoàn toàn miễn phí nhưng để đơn giản nhất bạn có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ chức năng chụp hình panorama. VTM sẽ giới thiệu cho bạn ba ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh panorama hoàn toàn miễn phí nhé!

Panorama 360 – VR capture

Là ứng dụng để chụp ảnh toàn cảnh tốt nhất trên điện thoại Android, tạo cho bạn một bức ảnh 360 độ vô cùng đẹp mắt với chất lượng đảm bảo và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này còn giúp bạn chia sẻ nhanh chóng các bức ảnh panorama độ phân giải cao trên Facebook, Twitter. Tích hợp sẵn tiện ích feed panorama thời gian thực sẽ giúp bạn chia sẻ những bức ảnh yêu thích với bạn bè.

Bạn đang xem: ứng dụng chụp ảnh 360 độ cho android

chuphinh360do

Để chụp ảnh panorama, bạn chạm vào màn hình ứng dụng để bắt đầu. Di chuyển điện thoại theo hướng được xác định bởi con trỏ hiển thị trên màn hình. Sau khi đã có được bức ảnh mà bạn cảm thấy tốt, hãy chạm vào màn hình một lần nữa để dừng. Ngay lập tức bức ảnh panorama bạn vừa chụp sẽ được lưu vào bộ sưu tập ảnh và sẵn sàng chia sẻ trong vài phút. Để có được bức ảnh toàn cảnh tốt nhất, bạn phải đảm bảo đủ ánh sáng và tay không rung khi chụp ảnh.

Tham khảo: tìm tên bài hát thông qua lời | Sim Driving

Tải ứng dụng: simdriving.net/store/apps/details?id=com.vtcreator.android360

Photaf Panorama

Với Photaf Panorama bạn sẽ rất dễ dàng trong việc tạo những bức ảnh panorama 360 tuyệt đẹp, chỉ bằng cách sử dụng camera và bộ cảm biến tìm hướng để biết được chính xác góc của từng bức ảnh đã chụp. Khi hoàn thành, người dùng có thể di chuyển điện thoại xung quanh để xem toàn cảnh bức ảnh bằng cảm biến chuyển động trên điện thoại hoặc bằng cách di chuyển điều hướng trên màn hình cảm ứng. chuphinh360do

Để có bức ảnh panorama thật đẹp và sắc nét được chụp bằng Photaf Panorama, bạn hãy chọn phần mềm Settings và vào auto focus để phần mềm tự động lấy nét. Tuy mất khá nhiều thời gian hơn do ứng dụng phải tự động lấy nét trước khi chụp mỗi bức ảnh, nhưng nó sẽ giúp ích cho thuật toán ghép ảnh. Di chuyển điện thoại từ trái sang phải thật chậm cho tới khi nghe tiếng tín hiệu hoàn thành. Sau khi chụp ảnh, hãy cố giữ thiết bị thật chắc. Lưu ý phải đảm bảo rằng không có vật di chuyển, đặc biệt là khi các bức ảnh chồng chéo.

Tải ứng dụng: simdriving.net/store/apps/details?id=obg1.Photaf

Panorama Camera 360

Xem thêm: Mirillis Action! 4.13 | Sim Driving

Là ứng dụng biến chú dế cưng của bạn thành một máy ảnh chụp được toàn cảnh. Panorama Camera 360 được người dùng đánh giá là một trong những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực hỗ trợ chụp ảnh với góc nhìn rộng bằng cách quét camera toàn khung cảnh để thu về một bức ảnh duy nhất.

chuphinh360do

Để phần mềm hoạt động thật sự hoàn hảo bạn cần đảm bảo rằng camera ở cùng một phương thẳng đứng cho tất cả các bức ảnh đang chụp. Tránh chụp ảnh ở những nơi có điều kiện ánh sáng khác nhau và thay đổi liên tục, phải chắc chắn rằng tất cả các bức ảnh đều có độ sáng tương tự và không chụp trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời. Cũng đừng sử dụng chính bản thân mình làm trục xoay vì dễ dẫn tới hiện tượng rung và nhòe hình.

Tải ứng dụng: simdriving.net/store/apps/details?id=com.tinypiece.android.pc360

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

| Sim Driving

09/11/2021 22:53 39