Blog

Virtual DJ 7 | Sim Driving

127
Virtual DJ 7  | Sim Driving
Virtual DJ 7 | Sim Driving

1. Giới thiệu về Virtual DJ 7

Virtual DJ 7 có giao diện trực quan và dễ sử dụng, nhưng đi kèm với một bộ tính năng tiên tiến để bạn tận dụng và tạo ra những bản phối tuyệt vời. Dù là người mới bắt đầu hay l DJ chuyên nghiệp, thì bạn luôn tìm thấy niềm vui và sự hiệu quả khi làm việc với Virtual DJ 7 để tạo ra những tác phẩm ấn tượng.

Giao diện người dùng của Virtual DJ 7 mô phỏng thiết lập DJ cổ điển với 1 Mixer và 2 bàn xoay nhưng có thể mở rộng tới 4 bàn xoay hoặc nhiều hơn nữa. Virtual DJ 7 là phần mềm đa tính năng để mix và phát track âm thanh và video kỹ thuật số. Người dùng có thể điều khiển file nhạc trên máy tính qua các bàn xoay vật lý. Với tính năng mô phỏng vinyl, VDJ 7 làm cho quá trình mix nhạc và scratching (chà đĩa) trở nên chân thực và mạnh mẽ hơn so với khi bạn sử dụng bàn phím.Virtual DJ 7 cũng hỗ trợ karaoke và tương thích với danh sách nhạc iTunes. Virtual DJ 7 là ứng dụng hỗ trợ bạn remix các bài hát hiện có trên thị trường để bạn dễ dàng có được các bản hit mới nhất của ca sỹ bạn yêu thích.

Bạn đang xem: virtual dj 7 pro

virtual dj 7

Công cụ tạo nhạc DJ, mix nhạc, trộn nhạc

Sau khi tải Virtual DJ 7 về máy và khởi chạy ứng dụng, bạn sẽ thấy một giao diện tương đối phức tạp, được thiết kế cho phép bạn làm việc với nhiều giai điệu cùng một lúc, so với các phiên bản Virtual DJ cũ thì nút bấm, thanh trượt, nút và tông trầm của Virtual DJ 7 có các tín hiệu chức năng và kiểu dáng từ bảng điều khiển mix, với các yếu tố về phần mềm như chế độ xem dạng cây, tab và trình duyệt tích hợp. Những máy mix khác có kiểu dáng tương tự nhưng lại không hiệu quả như Virtual DJ 7.

Giao diện trực quan và cơ chế làm việc thông minh

Virtual DJ 7 cung cấp tính năng ghi âm, mix, lấy mẫu, scratching và các hiệu ứng mô phỏng đĩa xoay khác. Tính năng ổn định và khả năng tương thích với hầu hết các bộ điều khiển DJ không chỉ khiến cho Virtual DJ 7 phù hợp để sử dụng tại câu lạc bộ, phòng thu hoặc tại nhà, mà còn tự hào với các tính năng tiên tiến như khả năng tương thích mã giờ vinyl và các hiệu ứng video. Bên cạnh đó, ứng dụng Virtual DJ 7 còn tích hợp 3 bộ điều chỉnh băng tần, bộ mô phỏng scratch thực, đồng bộ mạng OSC, hỗ trợ karaoke, thuật toán điều chỉnh âm Master Tempo và công cụ BeatLock.

2. Tính năng chính của Virtual DJ 7

Xem thêm: Audio Recorder Pro Full key – Phần mềm ghi âm máy tính nhẹ, chất lượng cao

– 3 bộ điều chỉnh băng tần.

– Thuật toán FAME.

– Tự động tính toán và đồng bộ hóa hiệu suất BPM (nhịp trên phút).

– Hỗ trợ hiệu ứng VST và Plug-in.

– Cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh và video.

– Khả năng tìm kiếm và sắp xếp các file nhạc trong cơ sở dữ liệu.

– Xem lời bài hát trong giao diện Cover Flow cũng như trong chế độ Text.

– Hỗ trợ thẻ MP3 ID3 và danh sách phát iTunes.

Tham khảo: Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2021 | Sim Driving

– Phát sóng bản mix của bạn.

– Bộ mã hóa có sẵn để chuyển đổi từ CD sang MP3.

– Khả năng mix video.

– Làm việc đồng thời với nhiều card âm thanh Sound Blaster.

– Khả năng điều chỉnh tốc độ bản nhạc tự động hoặc thủ công.

– Khả năng ghi lại bản mix dưới dạng file MP3 hoặc WAV.

3. Cách sử dụng Virtual DJ

Virtual DJ có nhiều công cụ như trộn nhạc, lọc tạp âm, điều chỉnh âm thanh đạt chuẩn,…. kết hợp với một giao diện chuyên nghiệp và cơ chế làm việc thông minh sẽ giúp bạn thực hiện các công việc mix nhạc được thuận lợi hơn, taimienphi giới thiệu đến bạn cách sử dụng Virtual DJ chi tiết hơn trên taimienphi, mời các bạn tham khảo.

4. Phần mềm liên quan

Hiện nay, nhà phát hành cũng đã cập nhật phiên bản Virtual DJ 8 với nhiều tính năng được cải tiến và với Virtual DJ 8 bạn có nhiều cơ hội hơn trong việc sáng tạo với âm nhạc tạo nên những bản nhạc mang phong cách cá nhân.

Danh mục: Blog

Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan