Blog

Download Windows 7 SP1 nguyên gốc MSDN từ Microsoft | Sim Driving

25
Download Windows 7 SP1 nguyên gốc MSDN từ Microsoft | Sim Driving
Download Windows 7 SP1 nguyên gốc MSDN từ Microsoft | Sim Driving

Windows 7 service pack 1 (SP1) đã được công bố vào ngày 22 tháng 02 năm 2011 và có thể được tải xuống tại Blog Học IT. Theo Microsoft, bản cập nhật bao gồm các bản cập nhật bảo mật, hiệu suất và độ ổn định đã phát hành trước đó cho Windows 7. Nó cũng đã loại bỏ tính năng simdriving.net cho phép các trình duyệt thay thế khác được cung cấp cho khách hàng một cách gây tranh cãi.

Cũng trong danh sách này có hỗ trợ cho Phần mở rộng vectơ nâng cao (AVX), phần mở rộng tập lệnh 256-bit cho bộ xử lý và những cải tiến mới đối với các tính năng và dịch vụ trong Windows 7, chẳng hạn như độ tin cậy được cải thiện khi kết nối với thiết bị âm thanh HDMI, in bằng cách sử dụng XPS Viewer và khôi phục các thư mục trước đó trong Windows Explorer sau khi khởi động lại.

Bạn đang xem: windows 7 sp1 64 bit

Windows 7 là gì?

Windows 7 là hệ điều hành được phát triển từ Microsoft và được phát hành như một phần của dòng hệ điều hành Windows NT. Nó được phát hành lần đầu vào ngày 22 tháng 07 năm 2009 và có mặt trên thị trường vào ngày 22 tháng 10 năm 2009. Nó là phiên bản kế nhiệm của Windows Vista , được phát hành gần ba năm trước đó và là hệ điều hành của Microsoft để sử dụng trên máy tính cá nhân, bao gồm máy tính để bàn gia đình và doanh nghiệp, máy tính xách tay, máy tính bảng và máy tính trung tâm đa phương tiện cho đến khi nó được thành công bởi Windows 8 vào ngày 26 tháng 10 năm 2012.

Cho đến ngày 09 tháng 04 năm 2013, Windows 7 RTM đã cung cấp các nội dung như cập nhật bảo mật, cập nhật phần mềm, cập nhật trình điều khiển PC và hỗ trợ kỹ thuật, sau đó người dùng cần phải cài đặt Service pack 1 để nhận được hỗ trợ và cập nhật. Phiên bản máy chủ của Windows 7, Windows Server 2008 R2, được phát hành cùng lúc. Phiên bản Windows được hỗ trợ cuối cùng dựa trên hệ điều hành này đã được phát hành vào ngày 01 tháng 07 năm 2011, có tên là Windows Embedded POSReady 7.

Vào ngày 12 tháng 01 năm 2016, Microsoft đã kết thúc hỗ trợ cho các phiên bản Internet Explorer cũ hơn Internet Explorer 11 trên Windows 7. Hỗ trợ mở rộng đã kết thúc vào ngày 14 tháng 01 năm 2020, hơn mười năm kể từ khi phát hành Windows 7, sau đó hệ điều hành này không còn nhận được các bản cập nhật bảo mật hoặc hỗ trợ thêm cho hầu hết người dùng và tất cả các PC chặn Windows Update trên phiên bản Windows 7 mới hơn KB4499164 được phát hành vào tháng 05 năm 2019 hiển thị thông báo cảnh báo nâng cấp toàn màn hình với liên kết trang thông tin bắt đầu từ ngày 15 tháng 01 năm 2020.

Xem thêm: iTunes 12.12.0.6 Đồng bộ nhạc, video, dữ liệu trên iPhone với PC

Chương trình hỗ trợ hiện có sẵn cho doanh nghiệp, cung cấp các bản cập nhật bảo mật cho Windows 7 trong tối đa bốn năm kể từ khi chính thức kết thúc vòng đời. Tuy nhiên, Windows Embedded POSReady 7, biến thể Windows 7 cuối cùng, tiếp tục nhận được các bản cập nhật bảo mật cho đến tháng 10 năm 2021.

Tải Windows 7 SP1 miễn phí

Windows 7 SP1 được dự định là một bản nâng cấp gia tăng cho Microsoft Windows, giải quyết khả năng tiếp nhận kém quan trọng của Windows Vista trong khi vẫn duy trì khả năng tương thích phần cứng và phần mềm. Windows 7 tiếp tục cải tiến trên Windows Aero (giao diện người dùng được giới thiệu trong Windows Vista) với việc bổ sung thanh tác vụ được thiết kế lại cho phép các ứng dụng được “ghim” vào nó và các tính năng quản lý cửa sổ mới.

Các tính năng mới khác đã được thêm vào hệ điều hành, bao gồm thư viện, hệ thống chia sẻ tệp mới HomeGroup và hỗ trợ cảm ứng đa điểm đầu vào. Giao diện “Trung tâm hành động” mới cũng được thêm vào để cung cấp thông tin tổng quan về bảo mật và bảo trì hệ thống, đồng thời thực hiện các chỉnh sửa đối với hệ thống Kiểm soát tài khoản người dùng để hệ thống này ít bị xâm nhập hơn.

Windows 7 cũng xuất xưởng với các phiên bản cập nhật của một số ứng dụng cổ phiếu, bao gồm Internet Explorer 8, Windows Media Player và Windows Media Center.

Tính năng trong Windows 7 SP1

Không có nhiều thứ mới tuyệt vời trong SP1, ít nhất là từ quan điểm của người dùng cuối. Dưới đây là danh sách nhanh những thứ có thể quan trọng với bạn:

  • Cải thiện hiệu suất thiết bị âm thanh HDMI: có một bản cập nhật nhỏ giúp thiết bị âm thanh HDMI độ tin cậy sau khi khởi động lại. Đây được liệt kê là một tính năng trong ghi chú phát hành, nhưng thực sự giống như một bản sửa lỗi.
  • Đã sửa hành vi khi in tài liệu XPS hướng hỗn hợp: Nếu bạn đang cố in tài liệu XPS có trang ngang và trang dọc trong cùng một tài liệu, thì bây giờ chúng sẽ in chính xác. Tất cả 5 bạn bây giờ có thể vui mừng.
  • Thay đổi hành vi của chức năng “Khôi phục các thư mục trước khi đăng nhập”: Nếu bạn sử dụng tính năng “Khôi phục các thư mục trước khi đăng nhập” trong Tùy chọn Thư mục, các thư mục sẽ khôi phục thành một nhóm cửa sổ xếp tầng. Bây giờ họ sẽ khôi phục lại vị trí cũ.
  • Hỗ trợ Phần mở rộng Vector nâng cao (AVX): hỗ trợ phần mở rộng của bộ xử lý mới hơn giúp cải thiện hiệu suất cho các ứng dụng chuyên sâu về dấu chấm động.
  • Hỗ trợ cải tiến cho thiết bị lưu trữ định dạng nâng cao (512e): các nhà sản xuất ổ cứng đang chuyển sang kích thước khu vực vật lý 4KB mới và giờ đây Windows 7 hỗ trợ điều này tốt hơn.

Cấu hình cài đặt Windows 7

Xem thêm: Tin tức | Sim Driving

Nếu bạn muốn chạy Windows 7 trên máy tính, đây là những gì bạn cần:

  • 1 gigahertz (GHz) hoặc bộ xử lý 32 bit (x86) hoặc 64 bit (x64) nhanh hơn *
  • RAM 1 gigabyte (GB) (32-bit) hoặc RAM 2 GB (64-bit)
  • Dung lượng đĩa cứng khả dụng 16 GB (32-bit) hoặc 20 GB (64-bit)
  • Thiết bị đồ họa DirectX 9 với trình điều khiển WDDM 1.0 trở lên

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của mình thì RAM 2GB chỉ nên dùng 32-bit và RAM trên 3GB mới cài 64-bit, nếu máy tính RAM 1GB thì tốt nhất nên cài Windows 7 Thin PC vì đây là phiên bản dành cho máy yếu của Microsoft làm.

Tải Windows 7 SP1 miễn phí

Đây là Windows 7 SP1 nguyên gốc từ Microsoft phát hành năm 2011 chưa bao gồm update. Link tải OneDrive.

Dung lượng của các phiên bản là như nhau, mình khuyên các bạn nên tải bản Professional vì nó kích hoạt được bản quyền hợp pháp miễn phí, đầy đủ chức năng.

Kết luận

Windows 7 không hỗ trợ USB 3.0 do đó nếu bạn boot bằng cổng USB 3.0 tới bước chọn ổ cứng nó sẽ trống, bạn hãy cắm vào cổng 2.0 là sẽ cài được, hoặc là bổ sung driver USB 3.0 vào mới được vì Windows 7 SP1 nguyên gốc chưa có driver USB 3.0 đâu nhé.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

| Sim Driving

09/11/2021 22:53 40